Đang duyệt : Trang chủ

Hội thảo giải pháp công nghệ tiên tiến trong thiết kế và thi công cống khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - "Dự án Thủy lợi Bắc Bến Tre (JICA3)"
Ngày 21/12/2014 22:29:07

Thực hiện Quyết định số 533/QĐ-CPO-TĐ ngày 16 tháng 12 năm 2014 của Trưởng Ban quản lý Trung ương cá Dự án Thủy lợi (CPO) về việc Phê duyệt Đề cương và Dự toán Chương trình Hội thảo giải pháp công nghệ tiên tiến trong thiết kế và thi công cống khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - Áp dụng với Dự án Thủy lợi Bắc Bến Tre vào ngày 20 tháng 12 năm 2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

       

       Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác chuẩn bị Dự án Thủy lợi Bắc Bến Tre (JICA3). Ngày 20 tháng 12 năm 2014 Ban CPO đã tổ chức Hội thảo giả pháp công nghệ tiên tiến trong thiết kế và thi công cống vùng Đồng bằng sông Cửu Long tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dựHội thảo có các đại diện Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các Giáo sư đầu nghành về lĩnh vực Thủy lợi.

 

        Nội dung Hội thảo là giới thiệu về công nghệ mới trong thiết kế các công trình xây dựng nói chung và Thủy lợi nói riêng đã được áp dụng trên thế giới và ở Việt Nam. Giới thiệu các công trình đã được thiết kế, thi công của ngành Thủy lợi theo công nghệ mới, một số công nghệ mới về thiết kế có thể áp dụng cho Dự án Thủy lợi Bắc Bên Tre (JICA3).

 

       Hội thảo thành công tốt đẹp, các đại biểu tham dự đã đóng góp nhiều ý kiến bổ ích cho công tác chuẩn bị của Dự án.

      .

        Sau đây là một số hình ành Hội thảo.

 

       Ông Vũ Đình Hùng - Phó trưởng ban CPO giới thiệu chương trình Hội thảo

 


 

Ông Nguyễn Vinh Quang - Cục trưởng Cục QLXDCT - Bộ NN&PTNT khai mạc Hội thảo

 

Một số hình ảnh diễn ra Hội thảo

 

 

 

 

  In trang     Đầu trang

Video

Liên kết

Nhà tài trợ

Thống kê truy cập